ติดต่อ goholidaytour.com E-mail : info@goholidaytour.com
จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.
เส้นทางการท่องเที่ยว:
 
 
 

ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว

See the World เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล ประวัติความรู้ ความเป็นมาของประเทศต่างๆ ซึ่งจะเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับท่าน ในการวางแผนการเดินทาง ให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการท่องเที่ยวของท่าน See the World จะช่วยเปิดประสบการณ์ ให้ท่านได้สัมผัสความสวยงาม ความหลากหลายทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม เชื้อชาติ ศาสนา อาหาร ความเป็นอยู่ของชาติต่างๆ ทั่วโลก โดยในแต่ละประเทศเอง ก็จะมีข้อมูลของเมืองที่สำคัญๆ มีรายละเอียดของแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมายให้ได้ค้นหา ท่านจะได้เข้าใจประวัติความเป็นมา และข้อมูลที่ถูกต้องของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เป็นอย่างดีก่อนการเดินทาง ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของท่านสมบูรณ์ และคุ้มค่าที่สุด

See the World เป็นหน้าที่เก็บข้อมูลท่องเที่ยวในแต่ละประเทศ หากท่านสนใจเพียงท่านแค่คลิ๊กเเลือกชื่อประเทศหรือเมือง ทางเมนูด้านซ้ายมือ ก็จะนำท่านเข้าพบกับแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูล ข่าวสาร หลากหลายที่ท่านต้องการ

บริษัท Go Holiday Tour Co.,Ltd. หวังว่า See the World จะเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ให้สำหรับท่านที่สนใจจะเดินทางท่องเที่ยว แล้วท่านจะได้รู้ว่าโลกใบนี้ยังมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่ท่านเคยรับรู้
         

China

Japan

Myanmar
         

Singapore

Taiwan

Viet Nam
         


user_online : Table 'qetour_seo.user_online' doesn't exist