(Cruise Only) 9วัน 8คืน เที่ยวให้ไกล ไปให้สุด กับเรือสำราญ Carnival cruise ล่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสุดพิเศษราคาเริ่มต้น: 29,000.-
9วัน 8คืน เที่ยวให้ไกล ไปให้สุด กับเรือสำราญ Carnival cruise ล่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสุดพิเศษ เส้นทางชีวีตาเวกเกีย – เนเปิลส์ – โคเตอร์ – เกาะคอร์ฟู – เมสซีนา – มาร์เซย

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 ชีวีตาเวกเกีย / อิตาลี 15.00 19.00
วันที่ 2 เนเปิลส์ (กาปรี) / อิตาลี 07.00 19.00
วันที่ 3 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 4 โคเตอร์ Podgorica / มอนเตเนโกร 07.00 17.00
วันที่ 5 คอร์ฟู / กรีซ 07.00 17.00
วันที่ 6 เมสซีนา / อิตาลี 09.00 18.00
วันที่ 7 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 8 มาร์เซย Bourges / ฝรั่งเศส 08.00 17.00
วันที่ 9 บาร์เซโลนา Barcelona / สเปน 06.00 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองชีวีตาเวกเกีย ประเทศอิตาลี
15.00

เมืองชีวีตาเวกเกีย เป็นเมืองท่ากรุงโรมประเทศอิตาลี ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อยู่ห่างจาก กรุงโรมประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ถือเป็นเมืองที่สวยที่สุดและน่าไปอีกหนึ่งเมืองของประเทศอิตาลี ประติมากรรม สถาปัตยกรรมต่างๆมีความสวยงามและมีมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดน่าท่องเที่ยว เช็คอินที่ท่าเรือชีวีตาเวกเกียประเทศอิตาลี การเดินทางจากสนามบินไปท่าเรือ ใช้เวลาโดยประมาณ 1ชั่วโมง 20นาที ระยะทาง 64 กิโลเมตร แนะนำให้ลูกค้าเดินทางไปถึงที่ท่าเรือเกินเวลา เรือล่องออก 4 ชั่วโมง โดยอาคารท่าเรือเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่ 15.00 – 19.00 น.

19.00

เรือล่องออกจากท่าเรือหลังจากนั้นทุกท่านจำเป็นจะต้องซ้อมการระบบรักษาความปลอดภัยของท่านตามกฏของการล่องเรือสากลแล้วจากนั้นทุกท่านสามารถรับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารและผู้โดยสารทุกท่านจะต้องทำการซ้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลโลก ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆบนเรือได้ตามอัธยาศัย

เมืองเนเปิลส์ ประเทสอิตาลี
07.00

เมืองเนเปิลส์ เป็นเมืองประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ดนตรีและประเพณี ตัวเมืองตั้งอยู่ริมอ่าวเนเปิลส์ ถือว่าเป็นดินแดนที่มีความสวยงามและมีกลิ่นอายของความเป็นโรมัน และมีมนต์เสน่ห์มากๆ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนไปตลอดทั้งปี โดยสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามเป็นระดับโลก และบางแห่งได้รับขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย เรือเทียบท่าที่เมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบ บนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

19.00

เรือออกจาก เมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี

ล่องน่านน้ำสากล
-

เช้า,กลางวัน,เย็น ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหารบุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครมากมายตลอดทั้งวัน

เมืองโตเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร
07.00

เมืองโคเตอร์ เป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่อนุรักษ์ไว้อย่างดีอีกเมืองหนึ่ง ประเทศมอนเตเนโกร มีความหมายว่า ภูเขาดำ เป็นประเทศเอกราชที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป เมืองเคอร์โตเป็นเมืองโบราณที่มีอายุสองพันกว่าปี มีขนาดเล็กๆและมีกำแพงเก่าแก่ที่ให้นักท่องเที่ยวปีนขึ้นไปเพื่อชมทิวทัศน์ด้านบนของเมืองจะเป็นจุดที่ถ่ายรูปสวยที่สุด เรือเทียบท่าที่ เมืองโคเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

17.00

เรือออกจาก เมืองโคเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร

เกาะคอร์ฟู ประเทศกรีซ
07.00

เกาะคอร์ฟู เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของหมู่เกาะไอโอเนียน อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศกรีซ เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนและครอบครัวที่พาเด็กเล็กมาเล่นเพื่อความสนุกสนานและเล่นน้ำทะเล จะเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีร้านอาหารให้บริการมากมาย พร้อมบรรยากาศวิวชายหาดที่สะอาดและสวยงาม มีความอบอุ่นและปลอดภัย เรือเทียบท่าที่เกาะคอร์ฟู ประเทศกรีซ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

17.00

เรือออกจาก เกาะคอร์ฟู ประเทศกรีซ

เมืองเมสซีนา ประเทศซิซิลี
09.00

เมืองเมสซีนา เมืองที่สำคัญของการท่องเที่ยวในซิซิลี และเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับสามของซิซิลีอยู่ทางทิศใต้ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ต่อเนื่องมากกว่า 4,000ปี สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือการชมมหาวิหารเมสซีน (Cathedral of Messina) สร้างขึ้นปี 1933 เมืองเมสซีนายังเป็นเมืองที่ท่าเรือได้รับความนิยมและมีความปลอดภัย บรรยากาศรอบๆเมืองนั้นมีสีสันที่สดใสและเป็นธรรมชาติ เรือจอดที่ เมืองเมสซีนา ประเทศซิซีลีสำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวัน

18.00

เรือล่องออกจาก เมืองเมสซีนา ประเทศซิซิลี

ล่องน่านน้ำสากล
-

เช้า,กลางวัน,เย็น ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหารบุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

เมืองมาร์เซย ประเทศฝรั่งเศส
08.00

เมืองมาร์เซย เป็นเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เมืองริมทะเลที่เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นเมืองท่าที่ใหญ่อันดับสองของประเทศ อยู่ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมีอาบุกว่า 2,500ปี มีเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่มีความพิเศษที่มีเสน่ห์ อาหารที่ขึ้นชื่อคือ บุยยาเบส (Bouillabaisse) หรือซุปปลามีต้นกำเนิดจากชาวกรีกโบราณ มาร์เซยถือว่าเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และงดงามที่สุดของประเทศฝรั่งเศส เรือเทียบท่าที่เมืองมาร์เซย ประเทศฝรั่งเศสสำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวัน

17.00

เรือล่องออกจาก เมืองมาร์เซย ประเทศฝรั่งเศส

เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน
06.00

เรือเทียบท่าที่เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่างหลังจากนั้น เดินทางกลับโดย สวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 15 ตุลาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
INSIDE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 29,000
OCEANVIEW ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 32,000
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 38,000
ชำระเพิ่มเติม

รายละเอียดห้องพักของ Carnival Legend : Carnival Cruise

INSIDE

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : -
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ทีวีจอแบน 2. ผ้าเช็ดตัว 3. ห้องน้ำในตัว 4. ไดรฟ์เป่าผม 5. บริการทำความสะอาดห้องวันละ2รอบ

OCEANVIEW

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : -
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ทีวีจอแบน 2. ผ้าเช็ดตัว 3. ห้องน้ำในตัว 4. ไดรฟ์เป่าผม 5. บริการทำความสะอาดห้องวันละ2รอบ

Balcony

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : -
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ทีวีจอแบน 2. ผ้าเช็ดตัว 3. ห้องน้ำในตัว 4. ไดรฟ์เป่าผม 5. บริการทำความสะอาดห้องวันละ2รอบ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็ม 100% ทันทีหลังจากได้รับการยืนยันการจอง
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1.สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 8 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทิปพนักงานบนเรือ 112 USD / 8 คืน
2.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – อิตาลี - กรุงเทพฯ – สเปน
(หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8.ค่ารถรับส่งจากสนามบิน-ท่าเรือ / ท่าเรือ-สนามบิน
9.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1.การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 กรณีชำระมัดจำมาแล้ว หากยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด

4.2 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.3 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.4 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น