(Cruise Only) ประสบการณ์ใหม่ของการเที่ยวชมทิวลิปด้วยเรือล่องแม่น้ำแบบ Luxury พร้อมบริการแบบ Exclusiveราคาเริ่มต้น: 115,700.-
ล่องเรือแม่น้ำสุดหรู UNIWORLD RIVER QUEEN เส้นทางประเทศ เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 7 คืน การบริการสุดประทับใจไม่มีวันลืม

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 บรัสเซลล์ Brussels / เบลเยียม 12.00 -
วันที่ 2 บรัสเซลล์ Brussels / เบลเยียม - -
วันที่ 3 แอนต์เวิร์ป Antwerp / เบลเยียม - -
วันที่ 4 มาสทริชต์ Maastricht / เนเธอร์แลนด์ - -
วันที่ 5 Cuijk Rotterdam / เนเธอร์แลนด์ - -
วันที่ 6 Schoonhoven Rotterdam / เนเธอร์แลนด์ - -
วันที่ 7 อัมสเตอร์ดัม Amsterdam / เนเธอร์แลนด์ - -
วันที่ 8 อัมสเตอร์ดัม Amsterdam / เนเธอร์แลนด์ - -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม
12.00

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศเนเธอแลนด์ 12.00-17.00 น. เช็ค-อิน ที่ ท่าเรือเมืองบรัสเซลส์ (Brussels) ประเทศเบลเยี่ยม Cruise Terminal, Chaussée de Vilvorde 126-114, 1120 Brussels, Belgium **บริการรถรับท่านจากสนามบินไปที่ท่าเรือ - ควรจองไฟท์บินถึงสนามบินเวลา 05.00 AM – 3.30 PM ในวันที่เรือออกเดินทาง (ท่านสามารถเช็ค-อินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.แต่ยังไม่สามารถเข้าห้องนอนได้จนกว่าจะถึงเวลา 15.00 น.) ***ก่อนเรือออกจากท่าเรือจะมีการซ้อมรักษาความปลอดภัย (Master Drill) *** “กรุงบรัสเซลส์” (Brussels) เมืองหลวงประเทศเบลเยี่ยม เป็นเมืองหลวงขนาดเล็ก เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป (EU) มีประชากรมากกว่า 2,000,000 คน แต่มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และยังเป็นที่ตั้งขององค์กรระหว่างประเทศเช่น คณะมนตรีแห่งสหภาพยุโรป (EU) เเละสำนักงานใหญ่ของนาโต (NATO) และเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่โด่งดังในเรื่องของช็อกโกแลตและเบียร์ที่ดีที่สุดในโลก สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและทั่วโลกที่สนใจจะไปเที่ยวชมความสวยงาม ก็สามารถมาไปตลอดทั้งปี ทุกฤดู โดยเฉพาะกรุงบรัสเซลส์ มีจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมากมาย

เมืองบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ท่าเรือเมืองบรัสเซลส์(Brussels) ประเทศเบลเยี่ยม พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน พาท่านเดินทางสู่เมืองหลวงของเบลเยี่ยมและชมสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่พร้อมกับประเพณีการทำอาหารมากมาย ผู้ชื่นชอบอาหารจะได้รับสัมผัสกับกลิ่นหอมจากคาเฟ่และร้านช็อคโกแลตที่น่ารื่นรมย์ และท่านสามารถชมทิวทัศน์ของใจกลางเมืองอย่างใกล้ชิดพร้อมไกด์ท้องถิ่นนำเที่ยว จากนั้นให้ทุกลองทำและชิมช็อคโกแลตแสนอร่อยอีกด้วย ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**

เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ ท่าเรือเมืองแอนต์เวิร์ป(Antwerp) ประเทศเบลเยี่ยม พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องนอนของท่าน พาท่านเดินทางสู่ เมืองแอนต์เวิร์ป เป็นเมืองท่าสำคัญทางตอนเหนือของประเทศเบลเยียมที่มีขนาดจำนวนประชากรเยอะเป็นอันดับ 2 รองจากเมืองหลวง Brussels และยังเป็นเมืองที่รู้จักกันว่าเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่ค้าขายเพชรระดับโลกรวมถึงยังเป็นที่รู้จักในเรื่องอัญมณีอืนๆอีกมากมาย พาท่านเดินชมรอบตัวเมืองแอนต์เวิร์ป ที่มีงานสถาปัตยกรรมซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโกและผลงานศิลปะหลากหลายชิ้นที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์

เมืองมาสทริชต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ ท่าเรือเมืองมาสทริชต์(Maastricht) ประเทศเนเธอร์แลนด์ พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน เมืองมาสทริชต์ เป็นเมืองหลวงของจังหวัดลิมบูร์ก และเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์ ตัวเมืองรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงามของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เหมาะแก่การเดินเล่นซึมซับบรรยากาศแสนโรแมนติก หรือจะขี่จักรยานชมเมืองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะ ที่ผู้มาเยือนจะพบจักรยานได้ในทุกหนทุกแห่ง

เมืองCuijk- Heusden ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมืองSchoonhove ประเทศเนเธอร์แลนด์
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ ท่าเรือเมืองSchoonhoven ประเทศเนเธอร์แลนด์ พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน เมืองSchoonhoven เป็นเมืองและเขตเทศบาลเก่าในเนเธอร์แลนด์ตะวันตก พาทุกท่านปั่นจักรยานชมรอบ ๆ เมือง Schoonhoven ซึ่งเป็นสีเงินซึ่งเป็นที่รู้จักกันกันอย่างดีในเรื่องของช่างเงินช่างทำนาฬิกาและเส้นทางที่มีร้านค้าแปลกตา หรือออกไปผจญภัยที่ Kinderdijk เพื่อชมกังหันลมที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี 19 แห่งของยูเนสโก

เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ ท่าเรืออัมสเตอร์ดัม(Amsterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน เมืองอัมสเตอร์ดัม(Amsterdam) เป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอัมสเตล (Amstel) อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป ตัวเมืองรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงามและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เหมาะแก่การเดินเล่นซึมซับบรรยากาศแสนโรแมนติก หรือจะขี่จักรยานชมเมืองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะอัมสเตอร์ดัมถือเป็น ‘เมืองหลวงจักรยานโลก’ ที่ผู้มาเยือนจะพบจักรยานได้ในทุกหนทุกแห่ง

เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์
-

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ท่าเรืออัมสเตอร์ดัม(Amsterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ หลังจากทุกท่านลงจากเรือและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่าง มีบริการรับ-ส่งท่านจาก ท่าเรือ ไป สนามบิน หลังจากนั้นเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 21 มีนาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 115,700
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 137,700
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 158,700
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 227,700
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 308,200
ชำระเพิ่มเติม

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 04 เมษายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
CLASSIC ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 129,700
DELUXE BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 150,700
FRENCH BALCONY ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 171,700
SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 241,700
GRAND SUITE ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 322,200
ชำระเพิ่มเติม

รายละเอียดห้องพักของ Uniworld River queen : UNIWORLD

CLASSIC

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 14 Sq.m.
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ตู้เสื้อผ้าในตัว 2. เครื่องเป่าผม 3. ตู้เซฟ 4. เทอร์โมสแตทส่วนตัว 5. ทีวีจอแบน 6. อ่างอาบน้ำ

DELUXE BALCONY

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 14 SQ.M.
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ตู้เสื้อผ้าในตัว 2. เครื่องเป่าผม 3. ตู้เซฟ 4. เทอร์โมสแตทส่วนตัว 5. ทีวีจอแบน 6. อ่างอาบน้ำ

FRENCH BALCONY

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 14 SQ.M.
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ตู้เสื้อผ้าในตัว 2. เครื่องเป่าผม 3. ตู้เซฟ 4. เทอร์โมสแตทส่วนตัว 5. ทีวีจอแบน 6. อ่างอาบน้ำ

SUITE

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 19.9 SQ.M.
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ตู้เสื้อผ้าในตัว 2. เครื่องเป่าผม 3. ตู้เซฟ 4. เทอร์โมสแตทส่วนตัว 5. ทีวีจอแบน 6. อ่างอาบน้ำ

GRAND SUITE

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 14 20 SQ.M.
รายละเอียด : สิ่งอำนวยความสะดวก 1. ตู้เสื้อผ้าในตัว 2. เครื่องเป่าผม 3. ตู้เซฟ 4. เทอร์โมสแตทส่วนตัว 5. ทีวีจอแบน 6. อ่างอาบน้ำ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการชำระเงิน

1.ชำระมัดจำ(First Deposit) 10% ของราคาค่าเรือต่อท่าน 2 วันหลังจากได้รับการยืนยันห้อง
2.ชำระเต็มส่วนที่เหลือ 130 วัน ก่อนการเดินทาง
**เงื่อนไขดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับเงื่อนไขของทางเรือเป็นผู้กำหนด**

การยกเลิกหลังจากชำระค่ามัดจำแล้ว

1.กรณียกเลิกก่อนการเดินทางมากกว่า 120 วัน หักค่าดำเนินการ(Administration Fee) 200 USD / ท่าน (อัตราแลกเปลี่ยนขึ้นอยู่กับ ณ วันดำเนินการ)
2.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 119-90 วัน หัก 20% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
3.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 89-60 วัน หัก 35% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 59-30 วัน หัก 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
5.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน หักเต็ม 100% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อัตราค่าบริการนี้รวม

1.ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2.ค่าวีซ่าเชงเก้น
3.ค่าภาษีท่าเรือ
4.อาหารบนเรือสำราญ (ที่รวมในแพคเกจ)
5.กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
6.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ
7.ค่า WIFI(บนเรือ) ตลอดการเดินทาง
8.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion) *บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่าย*
9.ค่ารถรับส่งจาก สนามบิน-ท่าเรือ-สนามบิน (ในวันเดียวกันกับที่ขึ้นและลงเรือ)
10.บัตเลอร์(Butler) บริการตลอดการเดินทาง(เส้นทางยุโรป)เฉพาะห้องสวีท
11.ค่าทิปพนักงานบนเรือ(Gratuity Fee)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าตั๋วเครื่องบิน
2.ค่าอาหารพิเศษที่สั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
3.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ
4.ประกันการเดินทาง (เนื่องจากบนเรือแม่น้ำไม่มีคลินิคและหมอประจำบนเรือ กรุณาเตรียมยาสำหรับท่านที่มีโรคประจำตัว
5.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%