(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญ Costa Fortuna เส้นทาง Northern Europeราคาเริ่มต้น: 49,900.-
(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญ Costa Fortuna เส้นทาง Northern Europe เรือล่อง สตอกโฮลม์ – เฮลซิงกิ – เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก – ทาลลิน - สตอกโฮลม์

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 สต็อกโฮล์ม Stockholm / สวีเดน - -
วันที่ 2 สต็อกโฮล์ม Stockholm / สวีเดน - 05.30
วันที่ 3 เฮลซิงกิ Helsinki / ฟินแลนด์ 08.00 18.00
วันที่ 4 เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก St. Petersburg / รัสเซีย 07.00 OVERNIGHT
วันที่ 5 เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก St. Petersburg / รัสเซีย - 18.00
วันที่ 6 ทาลลินน์ Tallinn / เอสโตเนีย 09.00 17.00
วันที่ 7 สต็อกโฮล์ม Stockholm / สวีเดน 09.00 OVERNIGHT
วันที่ 8 สต็อกโฮล์ม Stockholm / สวีเดน - -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน
ช่วงเช้า

เช็ค-อิน ณ ท่าเรือเมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดนแนะนำเดินทางถึงที่ท่าเรือ 3 ชั่วโมงก่อนเวลาเรือออก

เมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน
05.30

เรือล่องออกจากท่าเรือเมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน ของเช้าวันรุ่งขึ้น เริ่มทำการเช็คอินขึ้นเรือสำราญ COSTA FORTUNA ซึ่งเป็นเรือสัญชาติอิตาเลี่ยน โดยเรือมีขนาด 102,587 ตัน แบ่งเป็น 17 ชั้น (ชั้นสำหรับใช้สอย 13 ชั้น) สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 3,470 ท่าน ที่หรูหราในสไตล์ยุโรป พร้อมบริการในระดับสากล บนเรือสำราญท่านจะได้พบกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ เต็มอิ่มกับอาหารสไตล์ยุโรป และ อาหารเอเชีย ชมการแสดงแสนอลังการทุกคืนหลังมื้ออาหารค่ำที่ โรงละคร Rex1932 Theatre **ท่านสามารถรับทราบรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ที่เรือสำราญ COSTA FORTUNA จะจัดขึ้นในวันถัดไปได้จากเอกสาร Today ที่จะส่งถึงห้องพักของท่านทุกคืน** ทุกท่านจะต้องเข้าร่วมการซ้อมระบบรักษาความปลอดภัยของท่าเรือ (Muster Drill) ตามกฏของการล่องเรือสากล 1 ชั่วโมงก่อนเรือออกเดินทาง หลังจากนั้นท่านสามารถ รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารหลัก จากที่โชว์อยู่บนบัตร Cruise Card ของท่าน หรือเลือกรับประทานที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ ได้ตามอัธยาศัย หลังจากนั้นชมการแสดงที่ห้องโชว์หลัก และดนตรีสดตามบาร์ต่าง ๆ ทั่วทั้งลำเรือ และพักผ่อนตามอัธยาศัย (หลังจากเรือล่องออกสู่น่านน้ำสากลแล้วร้านค้าปลอดภาษีจะเปิดให้บริการรวมทั้งในส่วนของคาสิโนอีกด้วย) ท่านสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งทริปจาก หนังสือพิมพ์ประจำวันที่มีรายละเอียดกิจกรรมในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน (ราคายังไม่รวมทัวร์ชายฝั่ง Shore Excursion) ท่านสามารถเดินท่องเที่ยวในตัวเมืองได้อย่างอิสระ หรือ ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์ชายฝั่ง (Shore Excursion) ได้กับทางเรือ (สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือGพนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือoส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ และกรุณากลับถึงเรือก่อนเรือออก 1 ชั่วโมง) **ราคา Shore Excursion อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งบนเรือ** ***ท่านจะต้องกลับมาขึ้นเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง***

เมืองเฮลซิงกิ, ประเทศฟินแลนด์
08.00

เรือจอดที่ท่าเรือเมืองเฮลซิงกิ, ประเทศฟินแลนด์ (ราคายังไม่รวมทัวร์ชายฝั่ง Shore Excursion) เฮลซิงกิ เป็นเมืองหลวงประเทศฟินแลนด์ ถึงจะเป็นเมืองหลวงแต่ก็ไม่ได้มีขนาดพื้นที่ของเมืองใหญ่โตมากมายนัก กลับเป็นเมืองขนาดกะทัดรัดที่มีเสน่ห์ มีชีวิตชีวาน่าเที่ยวชม ผู้คนมีอัธยาศัยมิตรไมตรีที่ดีงาม การเดินทางภายในเมืองสะดวกสบายและยังเป็นจุดผ่านไปยังเมืองของประเทศอื่นๆได้ง่ายด้วย ซึ่งการเที่ยวเฮลซิงกินั้นใช้เวลาไม่มากก็สามารถเที่ยวได้ทั่วเมือง ซึ่งภายในเมืองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจให้เที่ยวชมมากมาย อย่างที่จะขอพาไปเที่ยวกันก็มีอยู่หลายสถานที่ด้วยกัน น้ำพุธิดาแห่งทะเลบอลติก (Havis Amanda) ถือว่าน้ำพุแห่งนี้เป็นสัญลักษ์ของเมืองเฮลซิงกิ และเป็นที่มาของฉายานาม ธิดาแห่งทะเลบอลติกและยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งคือมหาวิหารเฮลซิงกิเป็นโบสถ์ที่ตั้งตระหง่านกลางเมืองซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และโดดเด่นของโบสถ์ที่มีสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิก ด้านหน้าโบสถ์เสริมให้ดูโดดเด่นด้วยเสาคอรินเธียน ด้านหลังสามารถชื่นชมความงามด้านนอกโบสถ์อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเดินท่องเที่ยวในตัวเมืองได้อย่างอิสระ หรือ ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์ชายฝั่ง (Shore Excursion) ได้กับทางเรือ (สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือGพนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือoส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ และกรุณากลับถึงเรือก่อนเรือออก 1 ชั่วโมง) **ราคา Shore Excursion อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งบนเรือ** ***ท่านจะต้องกลับมาขึ้นเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง***

18.00

เรือออกจากท่าเรือเมืองเฮลซิงกิ, ประเทศฟินแลนด์

เมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, ประเทศรัสเซีย
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

07.00

เรือจอดที่ท่าเรือเมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, ประเทศรัสเซีย (ราคายังไม่รวมทัวร์ชายฝั่ง Shore Excursion) เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เป็นเมืองท่าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของสหพันธรัฐรัสเซีย ตั้งอยู่ปากแม่น้ำเนวา ริมอ่าวฟินแลนด์ในทะเลบอลติก เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กสร้างโดยพระเจ้าซาร์ปีเตอร์มหาราช เมื่อ พ.ศ. 2246 เที่ยวเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก Saint Petersburg ประเทศรัสเซีย พบสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศที่ถูกขนานนามกันว่ามีผู้หญิงสวยที่สุดในโลก และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กก็งดงามดุจราชินีแห่งยุโรปเหนือ Hermitage Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะ วัฒนธรรมที่สำคัญ ที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ท่านสามารถเดินท่องเที่ยวในตัวเมืองได้อย่างอิสระ หรือ ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์ชายฝั่ง (Shore Excursion) ได้กับทางเรือ (สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือGพนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือoส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ และกรุณากลับถึงเรือก่อนเรือออก 1 ชั่วโมง) **ราคา Shore Excursion อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งบนเรือ**

23.59

เรือจอดค้างคืนที่ท่าเรือ กลับมาขึ้นเรือก่อน 1 ชั่วโมงจากที่ทางเรือประกาศ

เมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, ประเทศรัสเซีย
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ หลังจากที่รับประทานอาหารเสร็จแล้ว สามารถลงมาเที่ยวชมเมืองได้ โดยชื่อเมือง เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กตั้งแต่ชื่อของนักบุญ ถือเป็นอีกเมืองใหญ่และมีความสวยงามของยุโรป ด้วยอนุสาวรีย์, พิพิธภัณฑ์, พระราชวัง แนะนำวิธีการเที่ยวชมเมืองที่ดี ควรเลือกใช้ทางเรือลัดเลาะไปตามคลองต่างๆ เปรียบเสมือนเวนิชแห่งยุโรปเหนืออีกหนึ่งแห่ง พระราชวังฤดูหนาวของพระเจ้าซาร์, ป้อมปราการ, โบสถ์เซนต์ไอแซค, โบสถ์แห่งหยดเลือด่างก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ***ท่านจะต้องกลับมาขึ้นเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง***

18.00

เรือออกจากท่าเรือเมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, ประเทศรัสเซีย

เมืองทาลลินน์, ประเทศเอสโตเนีย
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียม ไว้ให้

09.00

ล่องเรือเข้าสู่ท่าเรือทาลินน์, ประเทศเอสโตเนีย เมืองชายฝั่งของทะเลบอลติก เป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของยุโรปเหนือแห่งมนต์สเน่ห์ ย้อนไปตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 โดยชาวเมืองได้เก็บอนุรักษ์ย่านเมืองเก่า, โครงสร้างตึกอาคารที่มีความสำคัญตั้งแต่ยุคสันนิบาตฮันเซอ กำลังรุ่งเรือง, ปราสาทอเล็กซ์ซานเดอร์ เนฟสกี้ที่ได้รับอิทธิพลงานสถาปัตยกรรมจากรัสเซีย อันสวยงาม, ถนนที่ถูกสร้างมาตั้งแต่โบราณ และเป็นเมืองที่ได้รับการคุ้มครองและรางวัลจากองค์กร UNESCO ท่านที่ชื่นชอบร้านค้าขายของเล็กๆน้อยๆ, ร้านอาหารสัมยใหม่ ก็ยังพร้อมมีบริการแก่นักท่องเที่ยว (สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมงGณoบริเวณท่าเรือ และกรุณากลับถึงเรือก่อนเรือออก 1 ชั่วโมง) **ราคา Shore Excursion อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งบนเรือ** ***ท่านจะต้องกลับมาขึ้นเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง***

17.00

เรือออกจากท่าเรือทาลินน์, ประเทศเอสโตเนีย

เมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

09.00

เรือจอดที่ท่าเรือเมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน (ราคายังไม่รวมทัวร์ชายฝั่ง Shore Excursion) เมืองหลวงและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสวีเดนตั้งอยู่แถบทะเลบอลติก ลักษณะของเมืองเป็นแบบเกาะที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพานมากมายถือเป็นอีกเสน่ห์ในการเดินทางของเมืองนี้ก็ว่าได้ สต็อกโฮลม์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์, การจัดแสดงทางวัฒนธรรมต่างๆ, ย่านเมืองเก่าเป็นสถานที่ไม่ควรพลาด ท่านสามารถเดินท่องเที่ยวในตัวเมืองได้อย่างอิสระ หรือ ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์ชายฝั่ง (Shore Excursion) ได้กับทางเรือ (สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือGพนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือoส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ และกรุณากลับถึงเรือก่อนเรือออก 1 ชั่วโมง) **ราคา Shore Excursion อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งบนเรือ** ***ท่านจะต้องกลับมาขึ้นเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง***

23.59

เรือจอดค้างคืนที่ท่าเรือ กลับมาขึ้นเรือก่อน 1 ชั่วโมงจากที่ทางเรือประกาศ

ช่วงค่ำ

*เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป่าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น (สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ) *ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก* *เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน*

เมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

07.00

เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือเมืองสตอกโฮลม์, ประเทศสวีเดน หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่าง **กรุณาตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ** *** เดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ ***

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 05 มิถุนายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 12 มิถุนายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 19 มิถุนายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 03 กรกฎาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 10 กรกฎาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 51,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 59,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 69,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 79,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 92,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 109,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 17 กรกฎาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 51,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 59,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 69,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 79,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 92,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 109,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 24 กรกฎาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 51,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 59,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 69,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 79,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 92,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 109,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 07 สิงหาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 55,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 62,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 72,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 82,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 96,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 111,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 14 สิงหาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 51,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 59,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 69,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 79,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 92,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 109,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 21 สิงหาคม 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 04 กันยายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 11 กันยายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 18 กันยายน 2564

ลักษณะการเข้าพัก ราคาต่อคน
Interior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 49,900
Exterior ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 56,900
Balcony ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 66,900
Mini Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 76,900
Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 90,900
Grand Suite ( เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน ) 106,900
ชำระเพิ่มเติม

ส่วนลดเพิ่มเติม
Interior พักท่านที่ 2 0 บาท
Exterior พักท่านที่ 2 0 บาท
Balcony พักท่านที่ 2 0 บาท
Mini Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Suite พักท่านที่ 2 0 บาท
Grand Suite พักท่านที่ 2 0 บาท

รายละเอียดห้องพักของ Costa Fortuna : Costa Cruises

Interior

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 15 sq.m.
รายละเอียด : The inside individual cabin is the most economic way of travelling for those travelling alone. It is a cabin made for resting, without letting the sunlight interfere with your sleep. It has a private bathroom, a wardrobe and a TV among other things.

Exterior

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 18 sq.m.
รายละเอียด : In this type of cabin you can take pleasure in the magnificent views whilst at sea and also the natural light that will illuminate the interior of your cabin. This last-minute deal offers guaranteed cabins, which means that it is not possible to choose th

Balcony

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 20 sq.m.
รายละเอียด : These cabins are the best located balcony cabins on board the ship, they consist of a large room with a private balcony from which you can see the sea and enjoy a well deserved rest. They have among others a private bathroom, wardrobe and television.

Mini Suite

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 25 sq.m.
รายละเอียด : The Minisuite cabin with a balcony is one of the best and most comfortable ways to travel, as it includes a larger room than the premium balconies and smaller than a suite, and a private balcony with sea views where you'll be able to relax.

Suite

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 27 sq.m.
รายละเอียด : The Suite cabin with a balcony is one of the best and most comfortable to travel in. It includes a spacious room with a private balcony from where you can see the sea and enjoy a well-deserved rest. It has a private bathroom, wardrobe and TV

Grand Suite

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 30 sq.m.
รายละเอียด : The outside Grand Suite cabin with a balcony is one of the best and most comfortable ways to travel, as it includes a spacious room with a private balcony with sea views where you'll be able to relax. It includes a private bathroom, a wardrobe and a TV

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

***หมายเหตุ***

กรณีมีวีซ่าเชงเก้นสวีเดนแบบ Multiple Entry แล้ว ลดท่านละ 3,500.- บาท

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็มจำนวนทันที หลังจากได้รับการยืนยันห้องพัก
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม/ ไม่มีการคืนเงิน
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1. สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์ตั้งแต่ 24 สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ(เด็กทารกควรมีอายุอย่างต่ำ 6 เดือน 7วัน)
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทาง
ออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้
เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพ
อากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อัตราค่าบริการนี้รวม

1.ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2.ค่าภาษีท่าเรือ
3.อาหารบนเรือสำราญ(ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ)
4.ค่าทิปพนักงานบนเรือ
5.ค่าวีซ่าเชงเก้น
6.ประกันการเดินทาง คุ้มครองอุบัติเหตุและสุขภาพระหว่างการเดินทาง (**ไม่คุ้มครองกรณีเจ็บป่วยที่เกิดจากโรคประจำตัวในระหว่างทาง**)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
2.ค่าตั๋วเครื่องบิน รวมภาษี ไป-กลับ และน้ำหนักกระเป๋า
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
8.หัวหน้าทัวร์
9.ค่ารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน-ท่าเรือ ตลอดจนนำเที่ยวตามรายการ
10.ค่าที่พัก โรงแรม ซิตี้ทัวร์ ก่อนหรือหลังล่องเรือสำราญ

การชำระเงิน

ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่าบริการห้องพักบนเรือเต็มจำนวนต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน ภายใน 2 วัน หลังจากทำการจอง

การยกเลิก

หากมีการยกเลิกทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทางได้ในทุกกรณี

เงื่อนไขการใช้บริการ

1. การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ
ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.2 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น
ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น
4.3 เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น


ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า