A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: min(): Array must contain at least one element

Filename: models/cruise_model.php

Line Number: 943

goholidaytour | ล่องเรือสำราญ

(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางโดเวอร์-อัมสเตอร์ดัม-ฟยอร์ด-เอลซุนด์-สตาวังเงอร์-โดเวอร์ราคาเริ่มต้น: 0.-
8 วัน 7 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางโดเวอร์-อัมสเตอร์ดัม-ฟยอร์ด-เอลซุนด์-สตาวังเงอร์-โดเวอร์

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 โดเวอร์ / อังกฤษ - 16.00
วันที่ 2 อัมสเตอร์ดัม / เนเธอร์แลนด์ 08.30 16.45
วันที่ 3 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 4 ฟยอร์ด / นอร์เวย์ 08.30 17.45
วันที่ 5 เอลซุน / นอร์เวย์ 07.00 16.00
วันที่ 6 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 7 โดเวอร์ / อังกฤษ 08.00 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองโดเวอร์ ประเทศอังกฤษ
12.00

เช็คอินที่ท่าเรือ Dover Port Terminal สามารถใช้บริการรถแท็กซี่จาก สนามบิน London Gatwick International Airport ไปยังท่าเรือ Dover Port Terminal มีระยะทางเพียง 84 กิโลเมตรใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาที เรือล่องออก 4 ชั่วโมง โดยอาคารท่าเรือเปิดให้บริการเช็คอิน ตั้งแต่ 11.00 – 16.00 น. เมืองโดเวอร์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ โดยเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์และอุทยานแห่งชาติเมื่อมาที่เมืองนี้สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือการไปเที่ยวชมปราสาทโดเวอร์ ปราสาทหลีดส์ หน้าผาสีขาว จัดว่าเป็นสถานที่เก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษ สถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งต่างๆอยู่ใกล้ชายหาดที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจอีกที่หนึ่งคือแม่น้ำเทมส์เป็นแม่น้ำที่ขนาดยาวที่สุดในอังกฤษ และสามารถนั่งมองวิวรอบๆเมืองลอนดอน

ค่ำ

หลังจากรับประทานอาหารแล้ว ทุกท่านสามารถไปรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมโชว์ต่างๆ เช่น Disney’s Aladdin–A Musical Spectacular, Frozen A Musical Spectacula (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

08.30

เรือจอดที่ เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily ) เมืองอัมสเตอร์ดัม เป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์และประเทศที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ริมแม่น้ำอัมสเทลเป็นเมืองแห่งสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ศิลปะของจิตรกรชาวดัตช์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเมื่อมาที่เมืองอัมสเตอร์ดัมคือการล่องเรือชมวิวบรรยากาศสถาปัตยกรรมรอบๆเมือง และอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่เป็นจุดสนใจคือการปั่นจักรยานสูดอากาศบริสุทธิ์และเป็นเมืองที่มีทางจักรยานปลอดภัยที่สุดและมีสิ่งอำนวยควาสะดวกมากมาย

16.45

เรือออกจาก เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

ค่ำ

หลังจากรับประทานอาหารแล้วทุกท่านสามารถไปรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมโชว์ต่างๆ เช่น Disney’s Aladdin–A Musical Spectacular, Frozen A Musical Spectacula (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหารบุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์(Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

08.15

เรือจอดที่ เมืองฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily )สำหรับท่านที่ประสงค์จะอยู่บนเรือ สามารถร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆของเรือได้ อาทิ สระว่ายน้ำ (Aqua Lab) สไลเดอร์น้ำ ( Aqua Dunk) หรือหากท่านใดต้องการเล่นกีฬาและออกกำลังสามารถไปเล่นฟิตเนสได้ที่ Wide World of Sports เมืองฟยอร์ด ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของประเทศ อยู่เทือกเขาสูงที่มีความงดงามที่สุดของประเทศนอร์เวย์หรือเรียกได้ว่าอัญมณีที่ในดินแดนที่ไม่เคยหลับใหล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศนอร์เวยืที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเที่ยว จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ได้แก่ เกรังเกอร์ฟยอร์ด ซอก์งเนฟยอร์ดยอร์ดฮาร์ดังเกอร์ฟยอร์ด และลีเซฟยอร์ด ถือเป็นหนึ่งประเทสที่สามารถไปเที่ยวเพื่อสัมผัสบรรยากาศความเป็นธะรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และไปชมแสงเหนือกันในช่วงฤดูหนาว

11.30

เรือออกจาก เมืองฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์(Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองเอลซุน ประเทศนอร์เวย์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

07.00

เรือจอดที่เมืองเฮลซุน ประเทศนอร์เวย์ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily ) เมืองเอลซุน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเมืองฟยอร์ด เป็นเมืองท่าที่สำคัญที่สุดของประเทศนอร์เวย์และเป็นท่าเรือที่ทันสมัยที่สุดในยุโรป เมืองเล็กๆนี้จะโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอาร์ตนูโว และติดชายฝั่งทะเลที่มีความเป็นธรรมชาติที่มีทิวทัศน์ที่งดงามเหมาะแก่การท่องเที่ยว

16.00

เรือออกจาก เมืองเฮลซุน ประเทศนอร์เวย์

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองสตาวังเงอร์ ประเทศนอร์เวย์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

06.15

เรือออกจาก เมืองสตาวังเงอร์ ประเทศนอร์เวย์

ค่ำ

หลังรับประทานอาหารเย็น ท่านสามารถเข้ารับชมโชว์ที่ทางเรือได้จัดเตรียมไว้ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า,กลางวัน,เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหารบุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน

ค่ำ

เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป๋าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น (สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ) ** ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก **

เมืองโดเวอร์ ประเทศอังกฤษ
08.00

เรือเทียบท่า เมืองโดเวอร์ ประเทศอังกฤษ ณ หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่าน ด้านล่างหลังจากนั้นเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

รายละเอียดห้องพักของ Disney magic : Disney cruise

ห้องพักไม่มีหน้าต่าง (Inside)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 17.09-19.88 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล กระจกมองข้าง H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ห้องพักมีหน้าต่าง (Oceanview)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 19.88-22.09 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและ

ห้องพักมีระเบียง (Verandah)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 24.89-28.24 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็ม 100% ทันทีหลังจากได้รับการยืนยันการจอง
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1.สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทิปพนักงานบนเรือ 94.50 USD / 7 คืน
2.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – London Gatwick International Airport - กรุงเทพฯ (หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8.ค่ารถรับส่งจากสนามบิน-ท่าเรือ / ท่าเรือ-สนามบิน
9.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1.การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 กรณีชำระมัดจำมาแล้ว หากยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.2 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.3 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.4 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้