A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: min(): Array must contain at least one element

Filename: models/cruise_model.php

Line Number: 943

goholidaytour | ล่องเรือสำราญ

(Cruise Only) 4 วัน 3 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางบาฮามาสราคาเริ่มต้น: 0.-
(Cruise Only) 4 วัน 3 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางบาฮามาส ฟลอริดา

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 แคนนาเวอรัล รัฐฟลอริดา / อเมริกา - 07.30
วันที่ 2 นัสเซา / บาฮามาส 09.30 17.15
วันที่ 3 ดิสนีย์แคสทาเวเคย์ CASTAWAY CAY (BAHAMAS) / 08.30 16.45
วันที่ 4 แคนนาเวอรัล รัฐฟลอริดา / อเมริกา 07.30 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

แคนนาเวอรัล รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
02.30

เช็คอินที่ท่าเรือ Port Canaveral การเดินทางจากสนามบิน Orlando International Airport ไป ท่าเรือใช้เวลาโดยประมาณ 60 นาที ระยะทาง 30 กิโลเมตร แนะนำให้ลูกค้าเดินทางไปถึงที่ท่าเรือก่อนเวลาเรือล่องออก 4 ชั่วโมง โดยอาคารท่าเรือเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่ 02.30 – 07.30 น. รัฐฟลอริดา มีพื้นที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในแหลมอ่าวทะเลเม็กซิโก และช่องแคบฟลอริดา ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จุดเด่นของรัฐฟลอริดาคือมีชายหาดปะการังที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่ใหญ่และสวยงามที่สุด หาดนี้มีชื่อว่า “แนวปะการังฟลอริดา” เป็นหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมกันมาก และอีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจคือสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ พื้นที่ในฟลอริด้าส่วนใหญ่เป็นที่ราบและมีทะเลสาบน้ำจืดโดยฟลอริดามีวัฒนธรรมที่ผสมผสานของชาวสเปน

07.30

เรือล่องออกจากท่าเรือ หลังจากนั้นทุกท่านจำเป็นจะต้องซ้อมการระบบรักษาความปลอดภัยของท่านตามกฏของการล่องเรือสากลแล้วจากนั้นสามารถ รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารและทุกท่านจะต้องทำการซ้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลโลก วันแรกของการล่องเรือจะมีปาร์ตี้อำลาชายฝั่งของเรือสำราญดิสนีย์เรียกว่า Sail A wave Party อยู่บนดาดฟ้าของเรือ ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานปาร์ตี้ได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ

หลังจากรับประทานอาหารแล้ว ทุกท่านสามารถไปรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมโชว์ต่างๆ เช่น Disney’s Aladdin–A Musical Spectacular, Frozen A Musical Spectacular (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองนัสเซา ประเทศบาฮามาส
09.30

เรือจอดที่ เมืองนัสเซา ประเทศบาฮามาส เมืองนัสเซา เป็นเมืองหลวงของประเทศบาฮามาส และเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมากอีกที่หนึ่งของโลก โดยทุกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศทะเลที่สวยและงดงามแบบธรรมชาติ

17.15

เรือออกจาก เมืองนัสเซา ประเทศบาฮามาส

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

CASTAWAY CAY (BAHAMAS)
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ CASTAWAY CAY เรือเทียบท่าที่ CASTAWAY CAY (BAHAMAS) คือพื้นที่เกาะส่วนตัวและเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับผู้โดยสารที่ล่องเรือโดยแบรนด์Disney cruise โดยที่ชายหาดมีกิจกรรมต่างๆให้ผู้โดยสารได้เล่น อาทิ ปั่นจักรยานรอบหาด ตกปลา ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง และมีเครื่องเล่นมากมายให้เหล่าเด็กๆได้ร่วมกิจกรรม พร้อมทุกท่านยังได้พบปะและถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนดิสนีย์

08.30

เรือจอดที่ CASTAWAY CAY (BAHAMAS) สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily )

16.45

เรือออกจาก CASTAWAY CAY (BAHAMAS)

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน ช่วงค่ำ เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป๋าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น (สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ) ** ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก **

แคนนาเวอรัล รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
07.30

เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือ Port Canaveral หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่างหลังจากนั้น เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

รายละเอียดห้องพักของ Disney Dream : Disney cruise

ห้องพักไม่มีหน้าต่าง (Inside)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 17.09-19.88 ตรม.
รายละเอียด : รายละเอียด : ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล กระจกมองข้าง H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำแ

ห้องพักมีหน้าต่าง (Oceanview)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 19.88 ตรม.
รายละเอียด : รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปา

ห้องพักมีระเบียง (Verandah)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 24.89-28.24 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็ม 100% ทันทีหลังจากได้รับการยืนยันการจอง
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1.สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 3 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทิปพนักงานบนเรือ 40.5USD / 3 คืน
2.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – Orlando International Airport (สหรัฐอเมริกา) - กรุงเทพฯ (หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8.ค่ารถรับส่งจากสนามบิน-ท่าเรือ / ท่าเรือ-สนามบิน
9.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1.การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 กรณีชำระมัดจำมาแล้ว หากยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด 4.2 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.3 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.4 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น