A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: min(): Array must contain at least one element

Filename: models/cruise_model.php

Line Number: 943

goholidaytour | ล่องเรือสำราญ

(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางแสกนดิเนเวียราคาเริ่มต้น: 0.-
(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือ Disney สุดหรรษาเส้นทางแสกนดิเนเวีย เดนมาร์ก รัสเซีย ฟินแลนด์ และสวีเดน

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 โคเปนเฮเกน / เดนมาร์ก - 16.00
วันที่ 2 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 3 ทาลลินน์ / เอสโตเนีย 10.00 17.45
วันที่ 4 เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก / รัสเซีย 08.15 11.30
วันที่ 5 เฮลซิงกิ / ฟินแลนด์ 12.00 17.15
วันที่ 6 สต็อกโฮล์ม / สวีเดน 09.00 16.15
วันที่ 7 ล่องน่านน้ำสากล / - -
วันที่ 8 โคเปนเฮเกน / เดนมาร์ก 08.30 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก
12.00

เช็คอินที่ท่าเรือOcean QuayCruise Terminal สามารถใช้บริการรถแท็กซี่จากสนามบิน Copenhagen Airport ไปยังท่าเรือสำราญ Ocean Quay มีระยะทางเพียง 13 กิโลเมตรใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที เรือล่องออก 4 ชั่วโมง โดยอาคารท่าเรือเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่ 11.00 – 16.00 น. เมืองโคเปนเฮเกน เป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในประเทศเดนมาร์ก นอกจากจะมีบ้านเมืองที่มีสีสันสดใสสวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นเมืองในฝันที่นักท่องเที่ยวหลายท่านสนใจจะไป โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสวยๆ ชายหาดเลียบทะเลที่มีความสงบและน้ำทะเลที่ใสสะอาด โดยรอบๆนั้นมีคาเฟ่ที่บรรยากาสดีรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยผู้คนในเมืองโคเปนเฮเกนนั้นนิยมปั่นจักรยานเป็นหลัก เป็นเมืองที่ทุกคนในเมืองนั้นมีสุขภาพชีวิตที่ดี ถือว่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลให้คนมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

16.00

เรือล่องออกจากท่าเรือหลังจากนั้นทุกท่านจำเป็นจะต้องซ้อมการระบบรักษาความปลอดภัยของท่านตามกฏของการล่องเรือสากล แล้วจากนั้นสามารถ รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหาร และทุกท่าน จะต้องทำการซ้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลโลก วันแรกของการล่องเรือจะมีปาร์ตี้อำลาชายฝั่งของเรือสำราญดิสนีย์เรียกว่า Sail A wave Party อยู่บนดาดฟ้าของเรือ ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานปาร์ตี้ได้ตามอัธยาศัย

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า/กลางวัน/ค่ำ

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหาร บุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ, ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรม กับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

เมืองทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย
10.00

เมืองทาลลินน์เป็นประเทศเล็กๆในแถบยุโรปที่อยู่ติดทางทิศเหนือของประเทศฟินแลนด์ และเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ผู้คนจะมีความยิ้มแย้มและเป็นเมืองที่มีประชากรน้อยที่สุดในสหภาพยุโรป ความพิเศษของเมืองน่ารักๆนี้คือ บริการขนส่งสาธารณะให้บริการฟรีกับพลเมือง และด้วยความที่เมืองนี้อยู่ติดทะเลทำให้การล่องเรือเป็นกิจกรรมที่ประชากรได้รับความนิยมและยอดฮิต เรือจอดที่ เมืองทาลล์ลิน ประเทศเอสโตเนีย สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบ บนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily )

17.45

เรือออกจาก เมืองทาลล์ลิน ประเทศเอสโตเนีย

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ประเทศรัสเซีย
-

เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก เป็นเมืองแห่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามและเจริญรุ่งเรือง เมืองนี้ตั้งอยู่แถบแม่น้ำเนวา ทิศเหนือของประเทศรัสเซีย และมีสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม และวัฒนธรรมที่สำคัญและเก่าแก่อันดับต้นๆของโลก เหมาะแก่การเดินทางเพื่อไปถ่ายรูปกับพระราชวังที่ดูหรูหราและอลังการ พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆล้วนมีการตกแต่งที่ปราณีตและงดงามเหมาะกับการพักผ่อน

08.15

เรือจอดที่ เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ประเทศรัสเซีย สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบ บนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily ) สำหรับท่านที่ประสงค์จะอยู่บนเรือ สามารถร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆของเรือได้ อาทิ สระว่ายน้ำ (Aqua Lab) สไลเดอร์น้ำ ( Aqua Dunk) หรือหากท่านใดต้องการเล่นกีฬาและออกกำลังสามารถ ไปเล่นฟิตเนสได้ที่ Wide World of Sports

11.30

เรือออกจาก เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ประเทศรัสเซีย

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
เช้า

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้

12.00

เรือจอดที่ เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ เป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของประเทสฟินแลนด์ และอยู่แถบชายฝั่งทะเล เมืองเฮลซิงกิมีความสงบและการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย บ้านเรือนของประชากรมีการออกแบบมามีความสวยงาม และสะอาดสะอ้าน การเดินทางไปแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวก็มีความสะดวกสบายจึงเหมาะแก่การรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองนี้ อาหารและการรักษาสิ่งแวดล้อมของเมืองเฮลซิงกิทำให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก ตารางกิจกรรมที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน ( Disney Daily )

17.15

เรือออกจาก เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

ค่ำ

หลังจากนั้น ทุกท่านสามารถรับชมการแสดงที่ห้อง Walt Disney Theatre เพื่อชมการแสดงโชว์ (Open seating) หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน
09.00 น.

เรือจอดที่ เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เมืองสตอกโฮล์ม เป็นเมืองท่ากรุงโรมประเทศอิตาลี ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อยุ่ห่างจากกรุงโรม ประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง ถือเป็นเมืองที่สวยที่สุดและน่าไปอีกหนึ่งเมืองของประเทศอิตาลี ประติมากรรม สถาปัตยกรรมต่างๆมีความสวยงามและมีมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดน่าท่องเที่ยว

16.15

เรือออกจาก เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

ค่ำ

หลังรับประทานอาหารเย็น ท่านสามารถเข้ารับชมโชว์ที่ทางเรือได้จัดเตรียมไว้ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

ล่องน่านน้ำสากล
เช้า/กลางวัน/เย็น

ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายตอนเช้า, อาหารเช้าที่ห้องอาหารบุฟเฟต์, โชว์การแสดงสดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสดในบาร์ หรือห้องอาหารต่างๆ ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถใช้เวลาบริเวณสร้างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ แช่สระจากุชชี่ สำหรับครอบครัวหรือ เด็กๆที่ชอบกิจกรรมน่าตื่นเต้นสามารถเล่นเครื่องเล่นและพบกับกิจกรรมกับตัวละครดิสนีย์มากมายตลอดทั้งวัน

ค่ำ

เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป๋าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น (สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ) เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน ** ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก **

เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก
08.30

เรือเทียบท่า Ocean Quay Cruise Terminal เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่าง หลังจากนั้นเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

รายละเอียดห้องพักของ Disney magic : Disney cruise

ห้องพักไม่มีหน้าต่าง (Inside)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 17.09-19.88 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล กระจกมองข้าง H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ห้องพักมีหน้าต่าง (Oceanview)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 19.88-22.09 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและ

ห้องพักมีระเบียง (Verandah)

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 24.89-28.24 ตรม.
รายละเอียด : ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย 100% ผ้าเช็ดตัวพรีเมียม ทีวีจอแบนแอลซีดีขนาด 22 นิ้วพร้อมรีโมท กระจกเต็มตัว พื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ตู้เย็น ตู้นิรภัยในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์พร้อมการส่งข้อความเสียง การควบคุมสภาพอากาศส่วนบุคคล H20 Plus®ผลิตภัณฑ์สปาอ่างอาบน้ำและ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็ม 100% ทันทีหลังจากได้รับการยืนยันการจอง
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1.สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าทิปพนักงานบนเรือ 94.5 USD / 7 คืน
2.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3.อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5.ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7.ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – เดนมาร์ก(โคเปนเฮเกน) - กรุงเทพฯ (หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8.ค่ารถรับส่งจากสนามบิน-ท่าเรือ / ท่าเรือ-สนามบิน
9.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1.การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 กรณีชำระมัดจำมาแล้ว หากยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.2 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.3 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.4 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น