A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: min(): Array must contain at least one element

Filename: models/cruise_model.php

Line Number: 943

goholidaytour | ล่องเรือสำราญ

(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญ Norwegian Dawn เที่ยวครั้งเดียวได้ 4 ประเทศ อิตาลี-มอนเตเนโกร-กรีซ-โครเอเชียราคาเริ่มต้น: 0.-
8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญ Norwegian Dawn เที่ยวครั้งเดียวได้ 4 ประเทศ อิตาลี-มอนเตเนโกร-กรีซ-โครเอเชีย เส้นทาง เวนิส -เมืองโคเตอร์ -เมืองคอร์ฟู -เมืองซานโตรินี -เมืองมิโคนอส - เมืองอาร์กอสโทลี -เมืองดูบรอฟนิก - เวนิส

กำหนดการเดินทาง

เส้นทางเดินเรือ

วันเดินทาง ท่าเรือ เมือง/ประเทศ เวลาเรือเทียบท่า เวลาเรือออกท่า
วันที่ 1 เวนิส / อิตาลี - 17.00
วันที่ 2 โคเตอร์ / มอนเตเนโกร 14.00 20.00
วันที่ 3 คอร์ฟู / มอนเตเนโกร 10.00 16.00
วันที่ 4 ซานโตรินี / กรีซ 14.00 22.00
วันที่ 5 มิโคนอส / กรีซ 8.00 15.00
วันที่ 6 ดูบรอฟนีก Dubrovnik / โครเอเชีย 7.30 13.30
วันที่ 7 เวนิส / อิตาลี 8.00 -

รายละเอียดแพคเกจ

โปรแกรมการเดินทาง

ต้อนรับสู่ เวนิส ประเทศ อิตาลี
12.00

Port Name : Venezia Marittima Terminal Passeggeri Port Address: Fabbricato 248, 30100 Venezia VE, Italy เช็คอินขึ้นเรือ Norwegian Dawn (ควรมาถึงท่าเรือก่อนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง) (จากสนามบิน มาโคโปโล เดินทางมาที่ ท่าเรือ เวเนเซีย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที) ท่านจะได้รับ Cruise Card ประจำตัวของท่านและทำการผูกบัตรเครดิตเพื่อใช้จ่ายบนเรือสำราญ เวนิส หรือ เวเนเซีย จุดหมายปลางทางสุดโรแมนติก แห่งแคว้นเวเนโต ประเทศ อิตาลี ถูกสร้างขึ้นจากการเชื่อมเกาะเล็กๆ จำนวน 118 เกาะ เข้าด้วยกันในบริเวณ ทะเลสาบเวนิเทีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลอาเดรียตริกในภาคเหนือของประเทศอิตาลี ด้วยความสวยงามและความน่าอยู่ของบ้านเมืองทำให้ เวนิส เป็นสถานที่ซึ่งได้รับฉายามากมาย ตั้งแต่ เมืองแห่งสายน้ำ เมืองแห่งสะพาน เมืองแห่งแสงสว่าง ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก และที่สำคัญ ยูเนสโก ยกให้ เวนิส เป็นหนึ่งในเมือง มรดกโลก

17.00

ล่องออกจากท่าเรือ มาโคโปโล เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หลังจากทุกท่าน ซ้อมการระบบรักษา ความปลอดภัยของท่าเรือตามกฏของการล่องเรือสากลแล้ว สามารถ รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหาร หลัก จากที่โชว์อยู่บนบัตร Cruise Card ของท่าน หรือ เลือกรับประทานอาหาร บุฟเฟ่ ที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ ที่ชั้น 10 ของเรือได้ ตามอัธยาศัย หลังจากนั้น พักผ่อนตามอัธยาศัย (หลังจากเรือล่องออกสู่น่านน้ำสากลแล้ว ร้านค้าปลอดภาษีจะเปิดให้บริการรวมทั้งในส่วนของคาสิโนอีกด้วย)

เมืองโคเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของเรือสำราญ

14.00

เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือเมืองโคเตอร์ ประเทศ มอนเตเนโกร สำหรับท่านที่ ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ เมืองโคเตอร์ เมืองโบราณอายุ 2,000 กว่าปี ที่ทำเลที่ตั้งสวยงาม ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นอ่าวที่เว้าเข้ามาจากทะเล เห็นภูเขาด้านหน้าสะท้อนน้ำสวยงาม เมืองโคเตอร์อยู่ไม่ไกลจากพรมแดนตอนเหนือของมอนเตเนโกร ที่ติดกับประเทษโครเอเชียและบอสเนีย ซึ่งเป็นอดีตประเทศสมาชิกของยูโกสลาเวียด้วยเช่นกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Our lady of the rocks - Kotor old town - Kotor Cathedral ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

20.00

เรือล่องออกจากท่าเรือเมืองโคเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร ท่านสามารถทานอาหาร เย็นได้ ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์ นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองคอร์ฟู ประเทศกรีซ
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

10.00

เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือเมืองคอร์ฟู ประเทศกรีซ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ คอร์ฟู เป็นเมืองเกาะเล็กๆ มีพื้นที่เพียง 593 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกของแอลเบเนีย (Albania) และกรีซ ตั้งอยู่ในเกาะกลุ่มโยนกในภาคตะวันตกของประเทศก็จะประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาว, สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ใช้งานและภูเขาที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Kassiopi - Saint Spyridon - Achilleion ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

16.00

เรือล่องออกจากท่าเรือเมืองคอร์ฟู ประเทศกรีซ ท่านสามารถทานอาหารเย็นได้ ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของเรือสำราญ

14.00

เรือจอดในทะเลใกล้เมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ซานโตรินี หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งก็คือ ธีรา (thera) เป็นหมู่เกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ตอนใต้ของประเทศกรีซ บนเกาะมีมนต์สเน่ห์ของสถาปัตยกรรมที่มาในธีมสีฟ้า-ขาวสวยงาม ทำให้เกาะซานโตรินีมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีชื่อเสียง จนกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆคนเลยก็ว่าได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Kamari Beach - The Chapel of Agios Ioannis Apokefalistheis - Musuem of Prehistoric Thera ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

22.00

เรือล่องออกจากเมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ ท่านสามารถทานอาหารเย็นได้ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองมิโคนอส ประเทศกรีซ
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

08.00

เรือจอดในทะเลอิเจียนใกล้เมืองมิโคนอส ประเทศกรีซ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ เกาะมิโคนอส นั้นเป็นเกาะทางใต้ของทะเลอีเจียน ที่มีความสวยงามอีกเเห่งของ กรีซ เเละเต็มไปด้วยชายหาดที่เเสนจะสวยงามอย่างมาก โดยเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของหมู่บ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเเบบกรีซ เเละมีอาหารที่เเสน อร่อยหลากหลายเมนู สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Little Venice - Matoyianni Street - Church of Paraportiani ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

15.00

เรือล่องออกจากเมืองมิโคนอส ประเทศกรีซ ท่านสามารถทานอาหารเย็นได้ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองอาร์กอสโทลี ประเทศกรีซ
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

09.00

เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือเมืองอาร์กอสโทลี ประเทศกรีซ สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ เมืองอาร์กอสโทลี เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะไอโอเนียน ตั้งอยู่ในทะเลไอโอเนียน นอกจากฝั่งตะวันตกของประเทศกรีซ มีพื้นที่ 781 ตร.กม. ชาวโรมันยึดครองเกาะนี้เมื่อ 189 ปีก่อนคริสต์ศักราช ตกอยู่ใต้การปกครองของอังกฤษระหว่าง ค.ศ. 1809-1864 เป็นของกรีซตั้งแต่ ค.ศ. 1864 สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Ktel Kefalonias - Church of Panagia Sissiotissa - Lighthouse of Saint Theodoroi ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

15.00

เรือล่องออกจากท่าเรือเมืองอาร์กอสโทลี ประเทศกรีซ ท่านสามารถทานอาหารเย็นได้ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย

เมืองดูบรอฟนิก ประเทศโครเอเชีย
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

07.30

เรือจอดเทียบในทะเลใกล้เมืองดูบรอฟนิก ประเทศโครเอเชีย สำหรับท่านที่ทำการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ พนักงานจะแจ้งเวลาออกจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรือ ดูบรอฟนิก (Dubrovnik) เมืองชายฝั่งสุดงาม ประเทศโครเอเชีย ได้รับการขนานนามว่า เป็นเมืองเก่าแก่ที่สวยที่สุดในยุโรป จนได้รับฉายาว่า “ไข่มุกแห่งทะเลเอเดรียติก” ด้วยความลงตัวของสถาปัตยกรรมและผังเมืองที่เป็นระเบียบ สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ - Pile Gate - Placa Stradun - wall of dubrovnik ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือหลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ท่านใดที่ไม่ลงจากเรือสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเรือเตรียมไว้ให้ตลอดทั้งวันโดยสามารถดูได้จาก นิตยาสาร Freestyle Daily ที่ท่านจะได้รับในแต่ละวันที่ห้องพักของท่าน

เรือล่องออกจากเมืองดูบรอฟนิก ประเทศโครเอเชีย ท่านสามารถทานอาหารเย็นได้ ที่ห้องอาหารหลักที่ชั้น 6 (Aqua Main Dining หรือ Venetian Main Dining) หรือท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชั้น 12 เช่นกัน หลังจากนั้น ดูการแสดงโชว์ที่ห้องโชว์หลักชั้น 5-7 หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย เรือจะมีแท๊กกระเป๋าและกำหนดการลงจากเรือให้ท่านในห้องพักของท่าน ให้ท่านนำกระเป่าเดินทางของท่านวางไว้หน้าห้องเพื่อให้พนักงานนำลงไปที่ท่าเรือในวันรุ่งขึ้น ( สิ่งของที่ท่านจำเป็นต้องใช้ระหว่างวันให้ท่านแยกใส่ในกระเป๋าถือ ) ** ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะถือกระเป๋าเดินทางลงด้วยตนเองไม่จำเป็นต้องวางไว้ที่หน้าห้องพัก ** เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน

ต้อนรับกลับสู่ เวนิส ประเทศ อิตาลี
เช้า

รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ 12 (Garden Café)

08.00

เรือจอดเทียบท่า ที่ท่าเรือ Venezia Marittima Terminal Passeggeri Fabbricato 248, 30100 Venezia VE, Italy หลังจากทุก ท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทาง ของท่านด้านล่างหลังจากนั้น เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

รายละเอียดห้องพักของ Norwegian Dawn : NORWEGIAN CRUISE LINE

Inside Stateroom

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 142-276 sq. ft.
รายละเอียด : These Inside Staterooms are the most affordable way for you to cruise. With room for up to four, you'll have two lower beds that convert into a queen-size bed and some with additional bedding to accommodate up to two more guests.

Oceanview

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : 159 sq. ft.
รายละเอียด : With room for up to four guests, these staterooms come with two lower beds that convert into a queen-size bed and additional bedding to accommodate two more guests, as well as a big picture window offering a great view. Plus some can connect for even more

Balcony Stateroom

พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาด : Total Approx. Size: 203-301 sq. ft. Balcony Size: 37-54 sq. ft.
รายละเอียด : With room for up to three guests, Norwegian Dawn Balcony Staterooms have two lower beds that convert into a queen-size bed and some feature additional bedding to accommodate one more. Along with a sitting area, floor-to-ceiling glass doors and a private b

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1.ชำระเต็มจำนวนทันที หลังจากได้รับการยืนยันห้องพัก
2.ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1. สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24 สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
3. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน,
การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 8 วัน 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
2. ค่าทิปพนักงานบนเรือ 15 USD/คน/คืน
3. ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
4. ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
5. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
6. ค่าตั๋วเครื่องบิน (หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
7. ค่ารถรับส่งจาก สนามบิน - ท่าเรือ - สนามบิน (หากต้องการซื้อรถรับส่ง กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
9. อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ

การชำระเงิน

-ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่าบริการห้องพักบนเรือ เต็มจำนวน ต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน ภายใน 3 วัน หลังจากทำการจอง

การยกเลิก

-หากมีการยกเลิกทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทางได้ในทุกกรณี

เงื่อนไขการใช้บริการ

1. การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ
ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.2 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมืองขึ้นอยู่กับ
การพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น
4.3 เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า